Dịch vụ hổ trợ bán hàng livestream là công cụ giúp bạn thêm số người khi trực tiếp live. Là Website đứng đầu với chất lượng dịch vụ uy tín hệ thống chăm sóc khách hàng nhiệt tình. Có Đội Ngũ Chuyên Nghiệp. Chúng tôi giúp bạn bán hàng livestream Có Đơn Vượt Trội Nhanh Chóng –  Đẩy đơn hàng Hiệu Quả.

Lưu ý: Hiện tại trên thị trường có rất nhiều bên Share Livestream ảo kém chất lượng dùng 1 IP mạng cố định share, share vào các group ảo, group clone, lấy giá rẻ gấp 3 lần giá bình thường dẫn tới bài livestream của bạn bị Spam và Mất Tương Tác.

  • Để chạy được hệ thống share đầu tư cả hệ thống hàng ngàn nick facebook và hệ thống đổi địa chỉ IP để khỏi trùng không bị spam  bóp tương tác, các bạn cứ ham rẻ làm được một lần thì bị Spam thì lúc đó qua mình kể thì mình không chắc kéo tương tác lại cho các bạn được đâu. 

Chiaselivestream.net là đơn vị cung cấp dịch vụ hổ trợ mắt khi livestream Facebook, thêm view livestream, mua mắt livestream – đẩy số người xem livestream ổn định và giá cả rẻ. Khi sử dụng, chỉ cần live là (view) lên tự động, không cần làm gì cả, live bất kỳ lúc nào, thời gian nào, view cũng tự lên.

  • Mắt livestream, view livestream, thêm mắt livestream nhằm tạo hiệu ứng thu hút khách hàng xem
  • Video livestream có sức hấp dẫn hơn
  • Bạn livestream sẽ tự nhiên hơn
  • Tạo sự tin tưởng cho khách hàng khi xem
  • Thu hút khách hàng khi chia sẻ group

👉  Đặc Biệt live được cả trong NHÓM nhé ^^
👉  Người Việt mình hay có tính tò mò hễ chỗ nào đông là bu vào xem.Nên dùng người xem ảo kéo thêm người xem thật
👉  Khi các bạn phát trực tiếp trên face cá nhân hay là fanpage thì hệ thống sẽ tự động cập nhật và tăng người xem cho bài live stream đó, số người xem sẽ được tăng lên theo số gói bạn đã mua. Sẽ không giới hạn số bài live stream trong ngày và thời gian live stream ! (không cần phải báo trước, cứ live stream người xem sẽ tự động tăng lên)

Bình luận